Sửa xe nâng tay Bình Dương

Sửa xe nâng tay Bình Dương

CÔNG TY TNHH MINH MẪN chuyên cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tay tận nơi tại Bình Dương. Quý khách có nhu cầu tìm dịch vụ sửa chữa xe nâng tay Bình Dương hãy liên hệ ngay cho chúng tôi: ĐT/Zalo 0915 555 89 để được tư vấn và kiểm tra TẬN NƠI - MIỄN PHÍ, chúng tôi luôn tư vấn đưa ra cho khách hàng lựa chọn những phương án sửa chữa, thay thế phụ tùng với chi phí thấp nhất.

Các hư hỏng của xe nâng tay thường gặp phải:

- Bơm thủy lực: Những hư hỏng bơm thủy lực chúng ta thường gặp phải, như: bơm không lên; hạ không xuống; xì nhớt khi bơm... Nguyên nhân những lỗi này thường do hệ thống rong - phốt của bơm thủy lực sử dụng trong thời gian dài, bị ăn mòn, hoặc nâng hàng quá trọng tải thiết kế của bơm làm hư hệ thống van trong bơm. Do đó, chúng ta phải tiến hành sửa chữa, phục hồi hệ thống bơm, hệ thống van của bơm thủy lực.

Bánh xe: Bánh xe nâng tay là bộ phận chịu nhiều tác động của ngoại lực, nên bánh xe nâng tay là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của xe nâng tay, khi bánh xe nâng tay bị hư hỏng chúng ta phải thay thế ngay, để giúp xe di chuyển êm ái, tạo cảm giác khỏe khoắn và thoải mái cho người vận hành.

Lò xo bơm: Là bộ phận phải hoạt động thường xuyên, sử dụng trong thời gian dài lò xo bơm thường bị liệt, nên chúng ta cũng cần thay thế để giúp vận hành được tốt hơn.

Các loại phụ tùng khác: Má bánh xe, trục bánh xe, càng cua, tay bơm, thành truyền... là những bộ phận rất ít khi hư, nguyên nhân hư những cái này thường do sử dụng không đúng kỹ thuật hoặc do tai nạn khi vận hành. Khi những bộ phận này hư hỏng, chúng ta cũng phải cần thay thế ngay.

 

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ sửa chữa xe nâng tay tại Bình Dương của chúng tôi?

- Thứ nhất: Chúng tôi hỗ trợ kiểm tra TẬN NƠI - MIỄN PHÍ cho khách hàng.

- Thứ hai: Luôn tư vấn đưa ra cho khách hàng biện pháp tốt nhất, như: nên sửa chữa hay mua mới, nhằm tiết kiệm chi phí, đảm bảo sử dụng được lâu dài.

- Thứ ba: Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa xe nâng tay nhiều kinh nghiệm, rành giỏi nhiều loại xe nâng tay trên thị trường.

- Thứ tư: Các chi tiết sửa chữa luôn được bảo hành 03 tháng.

- Thứ năm: Chúng tôi có đầy đủ các loại xe nâng tay tốt nhất, để cung cấp cho khách hàng, khi chiếc xe nâng tay cũ của khách hàng không sửa chữa được hoặc nếu sửa chữa được nhưng thời gian sử dụng còn lại ít.

Tin liên quan
Zalo