Sửa xe nâng kcn Nam Tân Uyên

Sửa xe nâng kcn Nam Tân Uyên

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG BÌNH DƯƠNG

Công ty xe nâng Minh Mẫn - chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa xe nâng. Với đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo qua trường lớp bài bản, chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay trên thị trường Bình Dương cũng như các tỉnh của  khu vực lân cận. Cty xe nâng chúng tôi đã và đang tạo dưng được thương hiệu là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng Bình Dương với số lượng khách hàng lớn tại các KCN tại đây như: KCN Vsip 1, Vsip 2, KCN Bàu Bàng, KCN Nam Tân Uyên, KCN Mỹ Phước,... Chúng tôi luôn thay đổi và xây dựng một hệ thống tổ chức vững mạnh, để đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất.

 

Dịch vụ sửa chữa xe nâng Bình Dương và các tỉnh lân cận

 

Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Bình Dương

 

Với nền kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay, thì ngành sản xuất hàng hóa được hình thành ngày càng nhiều. Và chính vì thế mà doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngày càng đi lên, các thiết bị công nghiệp ngày càng được áp dụng phổ biến, đặc biệt phải nhắc đến trong đó chính là các thiết bị dụng nâng hạ hàng hóa, dịch vụ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp của xe nâng Havico sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

 

 

- Sửa chữa xe nâng xăng dầu, gas. Sửa chữa xe nâng hàng của các hãng Komatsu, Toyota, Nissan, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Yale, Clark, Crown, Raymond,, Doosan, BT, Linder, Still, Jungheinrich, Sumitomo, Shinko – Manitou, Tailift…

- Đại tu động cơ thay piston, vòng găng piston, bộ hơi, bạc lót trục khuỷu, bạc lót thanh truyền, cân chỉnh bơm cao áp, phục hồi bộ chế hòa khí, bộ chia điện, thay bộ màng cân chỉnh bộ điều áp gas

 

- Đại tu hộp số tự động phục hồi nắp hộp số, van điện từ, bơm hộp số, biến momen, đĩa ma sát, đĩa ép., hộp số sàn thay đĩa ly hợp, mâm ép, xi lanh ly hợp, bánh răng số, vòng đồng tốc.

- Sửa chữa hệ thống thủy lực. sửa chữa thay thế bơm thủy lực, bộ chia thủy lực, xi lanh nâng hạ, xi lanh trợ lực lái,…

 

- Sửa chữa hệ thống điện phục hồi motor khởi động, máy phát, hệ thống thắng, bố thắng,  thay xi lanh thắng chính, xi lanh thắng chấp hành,…

- Thay thế các phụ tùng hư hỏng và khắc phục sửa chữa

 

Ngoài dịch vụ sử dụng các dòng xe nâng lớn là xe nâng động cơ điện, xe nâng động cơ dầu, Havico còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa cho thiết bị nâng hạ bằng cơ là dòng xe nâng tay: xe nâng tay cao; xe nâng phuy; xe nâng mặt bàn… với các bệnh thường gặp như:

 

 

- Bơm không lên.

- Bơm yếu, xì nhớt ở đầu bơm.

- Bơm có tải nhẹ thì lên nhưng tải nặng ( vẫn thuộc tải trọng cho phép của xe) không lên.

- Càng nâng bị lệch, 1 bên lên trước, 1 bên lên sau.

- Khung càng không hạ xuống hết.

- Xe kéo nặng.

- Bánh xe bị mòn không đều, lột PU.

- Càng bánh xe mòn.

- Đứt dây bóp xả.

- Gãy cốt tay bơm.

- Tiếng kêu bất thường.

 

Xe nâng của Quý Khách đang bị hỏng, không hoạt động, ảnh hưởng nhiều cho sản xuất và kinh doanh. Quý khách đang rất cần dịch vụ sửa chữa xe nâng. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Tin liên quan
Zalo