Sửa xe nâng Bình Dương

Sửa xe nâng Bình Dương

SỬA XE NÂNG BÌNH DƯƠNG CHẤT LƯỢNG

Xe nâng của bạn đang bị “ ốm” đấy. Hãy nhanh chóng gọi chúng tôi - suachuaxenangtanuyen.com chuyên sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng hàng,  để được kiểm tra bệnh miễn phí và đưa ra phác đồ điều trị cho chiếc xe nâng của bạn.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng Bình Dương uy tín và giá rẻ

Nhằm giúp khách hàng sửa chữa xe nâng và bảo dưỡng xe nâng để nâng cao tuổi thọ cho xe, CÔNG TY TNHH XE NÂNG MINH MẪN mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa xe nâng cho các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường cùng với đội ngũ nhân viên giàu tay nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo có thể khắc phục mọi sự cố và lỗi xe nâng cho bạn.

SỬA CHỮA XE NÂNG TẠI CÔNG TY MINH MẪN

Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa và bảo dưỡng các loại xe nâng hàng với trọng tải từ tải 1 tấn đến 10 tấn. Tại công ty cung cấp các dịch vụ:

Đối với xe nâng dầu – xăng – gas:

– Dịch vụ đại tu động cơ xe nâng hàng bao gồm các hoạt động cân chỉnh bơm cao áp kim phun động cơ, giúp phục hồi bình xăng con, thay màng da bộ lọc gas, vệ sinh bộ lọc gas…

– Dịch vụ đại tu hộp số tự động hay hộp số sàn xe nâng hàng

– Giúp phục hồi các hệ thống phanh của xe nâng hàng

– Phục hồi hệ thống lái cho xe

– Sửa chữa và phục hồi cho bơm thủy lực

– Đại tu DZí cầu sau và cầu truyền động trước.

– Phục hồi và sửa chữa hệ thống thủy lực xe nâng hàng, thay phốt ty ben đứng và nghiêng, phục hồi thước lái, thay mới ống thủy lực

– Sửa chữa các hệ thống đánh điện và phục hồi khởi động, phát điện.

Đặc biệt tại Bình Dương, sửa xe nâng Bình Dương tại xe nâng Minh Mẫn đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của quý đối tác khách hàng. Với chất lượng sự nhiệt tình, SỬA XE NÂNG BÌNH DƯƠNG tại công ty chúng tôi mong nhận được nhiều sự ủng hộ hơn của quý khách hàng gần xa.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG MINH MẪN luôn cam kết sửa chữa chất lượng bảo hành uy tín. Mức giá dịch vụ cũng luôn rẻ nhất trên thị trường. Đến với trung tâm quý khách không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ hay đội ngũ nhân viên. Bởi tại đây, đội ngũ nhân viên luôn có tay nghề cao và được đào tạo bài bản, am hiểu mọi lỗi xe nâng có thể xử lý mọi lỗi kỹ thuật.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp hàng loạt phụ tùng xe nâng chính hãng cho tất cả các loại xe nâng hiện có trên thị trường để bạn có thể dễ dàng thay thế và sửa chữa.

Liên hệ ngay với công ty nếu bạn có nhu cầu sửa chữa hay mua bán xe nâng nhé!

Tin liên quan
Zalo