Bảo dưỡng xe nâng Talift tại Tân Uyên Bình Dương

Bảo dưỡng xe nâng Talift tại Tân Uyên Bình Dương

Vì sao các công ty sửa chữa xe nâng Bình Dương ra đời ?

MUA BÁN SỬA CHỬA CHO THUÊ XE NÂNG TẠI TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG GIÁ TỐT

Những người sửa chữa xe nâng hiểu rằng, một chiếc xe nâng khi bị hư hỏng có thể gây tốn kém cho doanh nghiệp của quý khách. Vì vậy, các công ty chuyên sửa chữa xe nâng Bình Dương đã ra đời, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

 

Nhìn chung, mỗi một công ty sửa chữa sẽ có đầy đủ dụng cụ để sửa chữa chuyên nghiệp cho xe nâng ngay tại doanh nghiệp của quý khách, một cách nhanh chóng và an toàn. Kỹ thuật viên lành nghề của các công ty này có thể sửa chữa tất cả các chủng loại xe nâng. Vì họ không chỉ được học hành ở trường lớp mà còn trải qua nhiều tháng năm đào tạo ngay tại nhà máy; và đồng hành cùng sự phát triển cuả các đơn vị sửa chữa về mặt công nghệ. Khi được các kỹ thuật viên của công ty sửa chữa chuyên nghiệp “khám – chữa bệnh”, xe nâng của quý khách có cơ hội lành lặn trở lại ngay trong lần đầu tiên mang xe đến xưởng.

Làm thế nào để tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi sửa chữa xe nâng?

Quý khách có biết rằng, ngày nay đã có những dịch vụ sửa chữa xe nâng tại chỗ. Rất nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ này để phục vụ cho khách hàng ở nhiều địa điểm trên khắp cả nước. Khi sửa chữa ngay tại địa điểm hoạt động của khách hàng, sẽ tiết kiệm được hàng loạt chi phí, và còn có thể tiến hành vào bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, tốc độ sửa chữa là bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ mà các bộ phận tiếp nhận thông tin xử lý chúng. Nếu như đơn vị sửa chữa có thể kết nối với mạng lưới các nhà cung cấp phụ tùng thay thế và được châm chước cung cấp trong cùng ngày thì ngày hôm sau đã có thể triển khai sửa chữa xe nâng trong tích tắc, và giao chiếc xe nâng “khoẻ mạnh” kia về lại cho chủ nhân của nó.

Đông thời, quý khách cũng nên chọn các công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng sửa chữa xe nâng công nghiệp để trao gửi thời gian, tiền bạc của mình. Tất nhiên, những dịch vụ mới giá hấp dẫn, chi phí dịch vụ thấp một cách hợp lý cũng rất đáng để quý khách tham khảo.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Tân Uyên Bình Dương của Công ty TNHH XE NÂNG MINH MẪN

Đôi nét về Công ty TNHH XE NÂNG MINH MẪN

Công ty XE NÂNG MINH MẪN  để thực hiện các ca sửa chữa lớn, cùng các đội sửa chữa lưu động ở mọi miền đất nước. Các xưởng dịch vụ sửa chữa của công ty được trang bị đầy đủ cần cẩu và dụng cụ để thực hiện các công tác lớn như chế tạo lại động cơ. Xưởng sửa chữa của công ty cũng có cả một khu vực hàn và phòng sơn. Không những thế, công ty còn cung cấp dịch vụ vận tải để vận chuyển xe nâng của quý khách từ doanh nghiệp đến xưởng sửa chữa và ngược lại. 

Các loại xe nâng công ty XE NÂNG MINH MẪN nhận sửa chữa

Công ty Nguyên Nguyên Thịnh sửa chữa tất cả các thương hiệu xe nâng, vì các chuyên gia tại đây có thể xử lý được bất kỳ loại xe nâng nào của quý khách: Allis Chalmers, Baker, Cat Lift Trucks, Clark, Crown, Daewoo, Hoist, Hyster, Jungheinrich, Kalmar, Linde, Mitsubishi, Nissan, Ottawa, Raymond, Sellick, Taylor, Toyota, Towmotor, Trackmobile, Wiggins, Yale, v.v... Đồng thời, công ty cũng có sẵn nguồn phụ tùng chất lượng, tương thích với hầu hết các thương hiệu xe nâng.

 

 

Các loại hỏng hóc xe nâng công ty XE NÂNG MINH MẪN nhận sửa chữa

Cho dù quý khách đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa lốp khí nén hoặc đệm xe nâng, bất kể xe nâng chạy bằng pin hay động cơ kéo propan, xe nâng 3 bánh hay 3 bánh, xe nâng xuất xứ Mỹ hay xe nâng nội địa, v.v... kỹ thuật viên của công ty Nguyên Nguyên Thịnh đều có đủ chuyên môn để hoàn thành việc sửa chữa cho hầu hết các loại xe nâng của quý khách kịp thời, không bị chậm trễ.

Lợi ích khách hàng khi sửa chữa xe nâng ở Công ty XE NÂNG MINH MẪN

- Cơ sở dịch vụ - sửa chữa khang trang, đầy đủ máy móc, thiết bị, công cụ, dụng cụ cần thiết.

- Các kỹ sư dịch vụ chuyên nghiệp có chuyên môn, tay nghề cao, thân thiện sẽ sửa chữa xe nâng của khách hàng.

- Thời gian sửa chữa nhanh chóng, thời gian chết, gián đoạn của khách hàng ít nhất có thể, cam kết đúng tiến độ đã thoả thuận.

- Các chuyên gia sửa chữa hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành sẽ đưa ra lời khuyên chân thành và đúng đắn về tình trạng của xe nâng của khách hàng.

- Các phương án sửa chữa, thay thế thực sự kinh tế, tiết kiệm.

- Kênh liên lạc đa dạng, thuận tiện.

Quy trình sửa chữa xe nâng Bình Dương phổ biến hiện nay

- Khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa xe nâng bằng các kênh liên hệ trực tiếp hoặc trực tuyến.

- Kỹ sư dịch vụ của công ty sửa chữa sẽ thực hiện kiểm tra xe nâng của khách hàng

Các mục được kiểm tra bao gồm: Chuỗi, dĩa, cột buồm & xi lanh, và bất kỳ linh kiện, phụ tùng nào cần thiết trên xe nâng. 

- Kỹ sư sửa chữa có tay nghề cao sẽ đánh giá tình hình, xác định vấn đề của xe nâng và ước tính, báo giá sửa chữa cho khách hàng với mức giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường.

- Khách hàng đồng thuận, kỹ sư tiến hành sửa chữa.

- Bàn giao xe nâng đã sửa xong và khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng, công ty sửa chữa xuất hoá đơn bản cứng hoặc qua email.

 

Nếu kỹ sư của công ty sửa chữa xe nâng Bình Dương phải di chuyển xa đến địa điểm của khách hàng, khách hàng sẽ được công ty sửa chữa tính thêm chi phí đi lại.

Nếu khách hàng đem xe nâng của mình đến xưởng của công ty sửa chữa, rất có thể khách hàng sẽ cần thuê một chiếc xe nâng khác tạm thời trong thời gian này. Các công ty sửa chữa rất nhiệt tình hỗ trợ cho quý khách thuê với phí cực kỳ ưu đãi hoặc giới thiệu công ty cho thuê xe nâng khác đáng tin cậy, đảm bảo quý khách hài lòng.

Tóm lại, công ty XE NÂNG MINH MẪN đảm bảo rằng các kỹ thuật viên đảm nhiệm dịch vụ sửa chữa xe nâng Bình Dương này có kỹ năng và được đào tạo tốt; dịch vụ tại đây phù hợp và đáp ứng tiến độ thời gian yêu cầu của khách hàng; với quy trình rất đơn giản, dễ hiểu. Quý khách có thể mang xe nâng tới xưởng của công ty để việc sửa chữa được nhanh hơn vì nơi đây quy tụ tất cả các chuyên gia, kỹ thuật viên của công ty. Hoặc lựa chọn sửa chữa tại chỗ để tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại.  Tất nhiên, để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy tìm hỏi các nhân viên bán hàng của Công tyXE NÂNG MINH MẪN

Liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty XE NÂNG MINH MẪN theo hotline 091.5555.890 để được báo giá sửa chữa xe nâng Bình Dương miễn phí!

Giảm ngay 15% cho khách hàng gọi điện trực tiếp qua website của XE NÂNG MINH MẪN

Tin liên quan
Zalo